หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

เจ้อเจียง Naibang วาล์ว CO., LTDอยู่ในบ้านของปั๊มวาล์ว - Oubei เมืองเหวินโจวเมืองเจ้อเจียง Province.Founded ใน 2000 เป็นผู้ผลิตวาล์วมืออาชีพรวมการออกแบบ พัฒนาทางเทคนิค ผลิตและขายบริการ มีความแข็งแรงและผลิตรวยประสบการณ์

ปี องค์กรของเรามักจะใช้คนอื่น #39 strongpoints นวัตกรรม ประโยชน์ การยืนยันในหลักการคุณภาพแรก และจริงใจเป็นหลักองค์กร การผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ด้วยความรวดเร็วความเร็วสูงสุด ตอบสนองความต้องการของลูกค้า andoversea ชาติสำหรับเทคโนโลยีชั้นสูงในการรักษา ปัจจุบัน บริษัทของเราเป็น manufacturingmany ชนิดของวาล์ว API, ANSI(USA), BS(Britain), DIN(German), JIS, JPI(Japan), GB, JB(China) และผลิตภัณฑ์มาตรฐานต่าง ๆ ที่ใช้ในน้ำมัน น้ำมันโรงกลั่น เคมีอุตสาหกรรม หม้อไอน้ำ โรงไฟฟ้า โลหะ ไฟฟ้า powerThey มีตลาดดีในทั่วทุกมุมโลก และพวกเขาจะ bycustomers ดีที่ได้รับ

ในปี ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส อิตาลี มาเลเซีย อินเดีย ประเทศไนจีเรีย สเปน และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ได้รับใช้ในน้ำมัน การกลั่นน้ำมัน อุตสาหกรรมเคมี โรงไฟฟ้า หม้อน้ำ โลหะผสม powerand ไฟฟ้าอุตสาหกรรมอื่น ๆ ทั้งที่บ้าน และต่างประเทศ รับอย่างดีจากลูกค้า

บริษัทมีอุปกรณ์การประมวลผลเครื่องจักรกลยอดเยี่ยมและทันสมัยตรวจสอบ amp หลายชุด การทดสอบอุปกรณ์ใช้สำหรับเราหลักผลิตภัณฑ์: ballvalve, checkvalve วาล์ว วาล์ว วาล์วโลก วาล์วผีเสื้อ strainerand อื่น ๆ ในการปลอมแปลง

Nominalsize(NPS):1/2quot;-60quot;(DN15~-DN1500)

Pressure(Class):150Lb-2500Lb(PN1.0Mpa~PN42.0Mpa) เล็กน้อย

Workingtemperature: -101℃- + 680℃

Includecarbon วัสดุหลักเหล็ก SS304, SS304L, SS316, SS316L ต่ำอุณหภูมิ เหล็ก เหล็กเฟสสอง (ฉ 51/F55), อะลูมิเนียมบรอนซ์ โลหะ ผสมไททาเนียม Inconel, 20# โลหะผสม โลหะผสมโครเมี่ยม ฯลฯ

เพื่อให้ลูกค้ามีคุณภาพสูงและบริการที่ดีกว่า บริษัทฯ มีห้องรับรองระบบเช่น API6D, CE, ISO9001, TS, ect

หลักการจัดการที่ถาวรของเราตั้งอยู่บนประโยชน์อย่างต่อเนื่อง การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ราคาที่ดี และสมบูรณ์ ยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่ และเก่ามากมายเพื่อเยี่ยมชม และให้ความร่วมมือเพื่อพัฒนายอดเยี่ยมทั่วไปวันพรุ่งนี้