หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ บอลวาล์ว
โลหะยึดปลายกับโลหะบอลวาล์วที่นั่ง

โลหะยึดปลายกับโลหะบอลวาล์วที่นั่ง

วัสดุที่นั่งของบอลวาล์วอเนกประสงค์โดยทั่วไปใช้วัสดุที่ไม่ใช่วัสดุเช่น PTFE ซึ่ง จำกัด โดยวัสดุที่นั่งวาล์วบอลวัตถุประสงค์ทั่วไปไม่สามารถใช้งานได้ในกรณีของสิ่งของสูงและขี้เถ้าไม่ใช้ทั้งสองอย่าง การออกแบบที่นั่งแบบโลหะกับโลหะเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับลูกบอลและที่นั่งซึ่งใช้เทคโนโลยีการชุบแข็งขั้นสูงเช่นการเคลือบสเปรย์ ultro-sonic การเชื่อมสมาร์ทจากนิกเกิลพื้นผิวแข็งเป็นพิเศษการเชื่อมสเต็ก stellite วัสดุเซรามิกที่มีความแข็งแรงสูง ความแข็งพื้นผิวและความหนาของพื้นผิวโดยทั่วไปสามารถเข้าถึงได้มากกว่า HRC60, maximun ขึ้นอยู่กับ HRC74 อุณหภูมิในการใช้งานของวัสดุอาจอยู่ที่ 540 ℃ความสามารถสูงสุดคือ 980 ℃ความแข็งแรงรวมของวัสดุจะมากกว่า 10000 PSI นอกจากนี้วัสดุพื้นผิวยังมีคุณสมบัติต้านทานแรงเสียดทานและแรงกระแทกได้ดีมาก โลหะ Nipo กับวาล์วบอลที่นั่งโลหะมีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานในสภาพการทำงานที่หนักที่สุด
รายละเอียดสินค้า

หลัก   คุณสมบัติ:

วัสดุที่นั่งของบอลวาล์วอเนกประสงค์โดยทั่วไปมักใช้วัสดุที่ไม่ใช่วัสดุเช่น PTFE วาล์วบอลวาล์วทั่วไปไม่สามารถใช้งานได้ในกรณีของของที่สูงและขี้เถ้าไม่ย่อย

การออกแบบที่นั่งแบบโลหะกับโลหะเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับลูกบอลและที่นั่งซึ่งใช้เทคโนโลยีการชุบแข็งขั้นสูงเช่นการเคลือบสเปรย์ ultro-sonic การเชื่อมสมาร์ทจากนิกเกิลพื้นผิวแข็งเป็นพิเศษการเชื่อมสเต็ก stellite วัสดุเซรามิกที่มีความแข็งแรงสูง และความแข็งและอื่น ๆ ความแข็งของพื้นผิวของลูกและที่นั่งโดยทั่วไปสามารถเข้าถึงได้มากกว่า HRC60 โดยขึ้นอยู่กับ HRC74

อุณหภูมิในการใช้งานของวัสดุอาจถึง 540 , สูงสุดคือ 980 ℃. ความแข็งแรงรวมกันของวัสดุจะมีค่ามากกว่า 10000 PSI นอกจากวัสดุพื้นผิวมีคุณสมบัติต้านทานแรงเสียดทานและแรงกระแทกได้ดีมาก


ผลิตภัณฑ์:

ขนาด: DN15 - DN800

ความดัน: PN16 - PN150

อุณหภูมิ: -196 ° C - + 560 ° C

วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอนโลหะผสมเหล็ก สแตนเลสเหล็กปลอมแปลง LCC / LCB, CF8 / CFM8 ฯลฯ

วิธีการขับขี่: Handwheel , Actuator ไฟฟ้า ฯลฯ


การปฏิบัติตามมาตรฐาน:

ออกแบบและผลิตตาม: API 6D

หันหน้าเขียวไปตาม: ASME B16.10

ขนาดหน้าแปลนเป็นไปตาม: ASME B16.5

การทดสอบและการตรวจสอบตาม: API 6D / API 598

ความดันและอุณหภูมิตาม: ASME B16.34Hot Tags: flanged end โลหะกับโลหะที่นั่งบอลวาล์วจีน, ผู้ผลิต, คุณภาพ, ราคาถูก, ผลิตภัณฑ์โลหะวาล์วที่นั่งโลหะ
ส่งคำถาม