หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ วาล์วผีเสื้อ
/

คู่หน้าแปลนสามประหลาดวาล์วผีเสื้อ

โครงสร้างของวาล์วผีเสื้อตราทริปเปิ้ลความเยื้องศูนย์กลาง เมื่อวาล์วเปิดรัฐสมบูรณ์ จานของผีเสื้อที่ปิดผนึกใบหน้าจะหลุดพ้นจากบ่าวาล์วที่ปิดผนึกใบหน้าสมบูรณ์ เมื่อเปิดจาก 0 ถึง 90° แผ่นผีเสื้อที่ปิดผนึกใบหน้าจะหลุดพ้นจากบ่าวาล์วที่ปิดผนึกใบหน้าเมื่อเปิด เมื่อปิดจาก 90° 0° และเฉพาะ เมื่อปิด แผ่นผีเสื้อที่ปิดผนึกใบหน้าสามารถติดต่อ และกดลงบนบ่าวาล์วที่ปิดผนึกใบหน้าแน่น
รายละเอียดสินค้า

ภาพรวม:

ใช้สำหรับแยก หรือควบคุมการไหลของวาล์วปีกผีเสื้อ และฟังก์ชั่นช่วยให้การปิดอย่างรวดเร็วปิด มีหลายชนิดของวาล์วปีกผีเสื้อ แต่ละปรับแรงดันแตกต่างกันและการใช้งานที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรม


ข้อมูลจำเพาะ:

กำหนดเส้นผ่านศูนย์กลาง: 2" - 72 นิ้ว (DN50 - DN1800)

ช่วงความดัน: คลาส 150-600 (PN16 - PN100)

อุณหภูมิการทำงาน: - 46℃ - + 550℃

ตัววัสดุ: เหล็กหล่อ สแตนเลส เหล็ก เหล็กคาร์บอน ฯลฯ

ไดรฟ์วิธี: actuato ไฟฟ้าล้อ เกียร์ มือr ฯลฯ

สื่อ: ฯลฯ น้ำ อากาศ น้ำมัน ก๊าซธรรมชาติ


คุณสมบัติหลัก:

1. วาล์วมีประหลาดเอียงเรียวบ่าวาล์วปิดผนึกแหวนวัตถุประสงค์ถ้ากดออกพื้นผิวปิดผนึกมีเสียดสีขนาดเล็ก เมื่อปิด มัน cleses มากขึ้น ดังนั้นนี้ทำให้ปิดผนึกประสิทธิภาพเชื่อถือได้ เปิดสามารถให้แน่ใจว่าการปิดผนึก
2 ทำให้โครงสร้างทางเรขาคณิตพิเศษ.วาล์วผีเสื้อฟรีของข้อบกพร่องที่อื่น ๆ balves ผีเสื้อไม่ปิดผนึกเนื่องจากจะเกินเวลา เพื่อให้ เป็นประกันดีปิดผนึกของพื้นผิว
3. โครงสร้างวาล์วผีเสื้อประหลาดคู่สามารถประกันที่ mormally fundtions วาล์วภายใต้ prssure สูง และเอาชนะข้อบกพร่องว่า อื่น ๆ วาล์วได้รั่วเนื่องจากแมพ sest เมื่อทำงานภายใต้แรงดันสูงได้
Hot Tags: คู่สามประหลาดผีเสื้อวาล์วแปลนจีน ผู้ผลิต สินค้าคุณภาพ ราคา ถูกทริวาล์วผีเสื้อประหลาด
ส่งคำถาม