หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ ตรวจสอบ Valve
PTFE Wafer วาล์วตรวจสอบแผ่นคู่

PTFE Wafer วาล์วตรวจสอบแผ่นคู่

คุณสมบัติโครงสร้างความยาวของโครงสร้างสั้นเพียง 1/4 ~ 1/8 ของวาล์วตรวจสอบแบบแปลนแบบดั้งเดิม น้ำหนักเบาและมีน้ำหนักเบาเพียง 1/4 ~ 1/20 ของวาล์วตรวจสอบแบบแปลนแบบดั้งเดิมเท่านั้น แผ่นดิสก์วาล์วที่ปิดสนิทแรงดันค้อนน้ำต่ำ สามารถใช้งานได้และติดตั้งได้ง่ายสำหรับงานแนวตั้งหรือ ...
รายละเอียดสินค้า

ภาพรวม

วาล์วตรวจสอบช่วยให้ไหลไปในทิศทางเดียวและป้องกันการไหลย้อนกลับโดยอัตโนมัติ (ไหลย้อนกลับ) เมื่อของเหลวในเส้นกลับทิศทาง พวกเขาเป็นหนึ่งในวาล์วแบบอัตโนมัติไม่กี่ตัวที่ไม่ต้องการความช่วยเหลือในการเปิดและปิด ซึ่งแตกต่างจากวาล์วอื่น ๆ พวกเขายังคงทำงานได้แม้โรงงานจะสูญเสียอากาศไฟฟ้าหรือมนุษย์ซึ่งอาจหมุนเวียนพวกเขาด้วยตนเอง


ผลิตภัณฑ์

ขนาด:

1.5 " - 60"

(DN40 - DN1500)

ความดัน   :

ชั้น 150 - 2500

(PN16 - PN1200)

อุณหภูมิ:

-196 - +560

วัสดุ:

เหล็กกล้าคาร์บอน, เหล็กกล้าไร้สนิม, โลหะผสม, ทองแดง, ฯลฯ

สื่อที่เหมาะสม:

น้ำมันอากาศ น้ำ ฯลฯ


คุณสมบัติหลัก

จะเปิดหรือปิดโดยวาล์วกระแทกเคลื่อนที่ไปมาระหว่างเพลาวาล์วตัวนำภายใต้ผลฤดูใบไม้ผลิ สามารถติดตั้งบนท่อแนวนอนและแนวตั้ง ทางเดินของวาล์วถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงเพรียวลมรูปปีกทำให้สื่อสามารถไหลผ่านทางเดินอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องโดยไม่มีเสียงรบกวน
พร้อมกับโรงงานมืออาชีพ Naibang วาล์วเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้จัดจำหน่ายของ PTFE wafer wafer สองจานวาล์วตรวจสอบในประเทศจีน ถ้าคุณต้องการซื้อสินค้าที่มีคุณภาพจากกระเป๋าที่สวยงามต่างๆคุณจะได้รับมันในราคาที่ถูกจากเรา
Hot Tags: PTFE wafer wafer วาล์วตรวจสอบคู่จีน, ผู้ผลิต, คุณภาพ, ราคาถูก, ผลิตภัณฑ์
ส่งคำถาม