หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ ตรวจสอบ Valve
แผ่นคู่ที่นั่งนุ่มเวเฟอร์เช็ควาล์ว

แผ่นคู่ที่นั่งนุ่มเวเฟอร์เช็ควาล์ว

โครงสร้างคุณสมบัติโครงสร้างความยาวสั้น เพียง 1/4 ~ ของที่แบบหน้าแปลนวาล์ว ต่ำปริมาณ น้ำหนักเบา เพียง 1/4 ~ 1/20 ของดั้งเดิมหน้าแปลนวาล์ว Closedown แผ่นวาล์วอย่างรวดเร็ว ความดันค้อนน้ำต่ำ สามารถใช้ และติดตั้งได้อย่างง่ายดายสำหรับแนวตั้ง หรือ...
รายละเอียดสินค้า

ภาพรวม

เช็ค วาล์วมีวาล์วสองพอร์ต มี สองช่องในร่างกาย สำหรับของเหลวที่ป้อนและอื่น ๆ สำหรับ ของเหลว ออก มีหลายชนิดของวาล์วที่ใช้ในงานหลากหลาย ตรวจสอบวาล์วมักเป็นส่วนหนึ่งของเรือนทั่วไป แม้ว่าพวกเขามีอยู่ในหลากหลายขนาดและค่าใช้จ่าย ตรวจสอบวาล์วโดยทั่วไปมีมากขนาดเล็ก ง่าย หรือราคาไม่แพง ตรวจสอบวาล์วทำงานโดยอัตโนมัติ และส่วนใหญ่จะไม่ถูกควบคุม โดยบุคคลหรือควบคุมใด ๆ ภายนอก ตามลำดับ ส่วนใหญ่ไม่มีจับวาล์ว หรือลำต้น ร่างกาย (ภายนอกกระสุน) ของวาล์วส่วนใหญ่จะทำจากพลาสติกหรือโลหะ


ผลิตภัณฑ์

ลำต้น: สแตนเลสสตีล

ฤดูใบไม้ผลิ: สแตนเลสสตีล

ที่นั่ง: EPDM, NBR สแตนเลส

ขนาด: DN40-DN600mm PN1.0-1.6MPa

ร่างกาย: หล่อ เหล็กเหนียว เหล็กคาร์บอน สแตนเลส

เชื่อมหน้าแปลน: DIN, ANSI, BS, JIS แปลนสากล


คำอธิบายผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติของวาล์วตรวจสอบ
ฝากระโปรงปิด สวิง และยกแผ่นดิสก์ พื้นผิวโลหะที่นั่ง

ร่างกายและเชื่อมต่อฝากระโปรง
ร่างกายและฝากระโปรงของ Class150 ~ Class900 วาล์วมัก มีกระดุมและถั่ว และร่างกายและฝากระโปรงของ Class1500 ~ Class2500 วาล์วมักออกแบบตราแรงดัน

ร่างกายจะคันร่วม
สแตนเลส + flesible ไฟท์ปะเก็นบาดเจ็บใช้สำหรับชั้น 150 และ 300 ชั้นตรวจสอบวาล์ว สแตนเลส + กราไฟท์ปะเก็นบาดเจ็บใช้สำหรับคลาส 600 ตรวจสอบวาล์ว และปะเก็นร่วมยังเป็นตัวเลือกสำหรับคลาส 600 เช็ควาล์ว ใช้ปะเก็นแหวนร่วมสำหรับ Class900 เช็ควาล์ว ออกแบบตราแรงดันจะใช้สำหรับระดับ 1500 ~ 2500 ระดับวาล์ว
ที่นั่ง
เช็ควาล์วเหล็กคาร์บอน นั่งโดยปกติเป็นเหล็กกล้าปลอมแปลง พื้นผิวปิดผนึกของนั่งเป็นสเปรย์ที่มีโลหะหนักผสมที่ระบุ โดยลูกค้า ใช้ทดแทนเกลียวที่นั่งสำหรับ NPS<10 check="" valves,="" and="" welded="" on="" seat="" can="" be="" also="" optional="" if="" being="" requested="" by="" the="" customer.="" welded="" on="" seat="" is="" used="" for="" nps="">12 crbon เหล็กประตูวาล์ว วาล์วตรวจสอบเหล็ก Forstainless ที่นั่งที่สำคัญถูกนำมาใช้มักจะ หรือเชื่อมโลหะหนักผสมโดยตรงก็ เกลียว หรือรอยบนที่นั่งก็เป็นตัวเลือกสำหรับสแตนเลสวาล์วตรวจสอบถ้ามีการร้องขอ โดยลูกค้า
วาล์ว Naibang เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายของที่นั่งนุ่มคู่แผ่นเวเฟอร์เช็ควาล์วในจีนพร้อมโรงงาน ถ้าคุณต้องการซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพของถุงที่สวยงามต่าง ๆ คุณสามารถได้ในราคาถูกจากเรา
Hot Tags: ที่นั่งนุ่มคู่แผ่นเวเฟอร์เช็ควาล์วจีน ผู้ผลิต สินค้าคุณภาพ ราคาถูก
ส่งคำถาม