หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ วาล์วประตู
ประทับตราความดันเหล็กคาร์บอนประตูวาล์ว

ประทับตราความดันเหล็กคาร์บอนประตูวาล์ว

แรงดันซีลวาล์วถูกออกแบบมาสำหรับการบริการของอุณหภูมิสูงและความดันสูง และใช้ในโรงไฟฟ้าเชื้อเพลิงฟอสซิล เมื่อเทียบกับฝากระโปรงปิดวาล์วร่วม ให้แน่นอนเชื่อถือได้ปิดผนึกร่วมกันฝากระโปรง เพื่อให้วาล์วซีลความดันมีขนาดกระชับขึ้น และแข็งรวมทั้งการบำรุงรักษาที่มีประสิทธิภาพที่อุณหภูมิสูงและแรงดันสูงบริการ วาล์วชนิดนี้เป็นเพียงลักษณะเป็นโครงสร้างที่เรียบง่ายและการใช้งาน แต่ยังสามารถสร้างแมพยืดหยุ่นเล็กน้อยเพื่อชดเชยการเบี่ยงเบนของมุมใบหน้าปิดผนึกสร้างขึ้นในระหว่างการประมวลผล จึง ปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการ นอกจากนี้ ที่นั่งและประตูพื้นผิวตราแผ่นจะวางเกิน ด้วยโลหะผสมเหล็ก-ฐาน หรือฐานร่วมอัลลอยด์ หรือโลหะผสมคาร์ไบด์สำหรับระยะเวลานาน
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์:

สิ้นสุดการเชื่อมต่อ: RF, RTJ, BW

กำหนดเส้นผ่านศูนย์กลาง: 2" - 36" (DN50 - DN900)

ช่วงความดัน: Class 150-2500 (PN16 - PN420)

อุณหภูมิการทำงาน: - 29℃ - + 560℃

ตัววัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน สแตนเลส โลหะผสมเหล็ก

การดำเนินการ: มือล้อ เกียร์ มอเตอร์ไฟฟ้า ฯลฯ


คุณสมบัติ ain:

แรงดันซีลวาล์วถูกออกแบบมาสำหรับการบริการของอุณหภูมิสูงและความดันสูง และใช้ในโรงไฟฟ้าเชื้อเพลิงฟอสซิล เทียบกับฝากระโปรงปิดวาล์วร่วม

แน่นอนเชื่อถือได้ปิดผนึกร่วมกันฝากระโปรง เพื่อให้วาล์วซีลความดันมีขนาดกระชับขึ้น และแข็งรวมทั้งการบำรุงรักษาที่มีประสิทธิภาพที่อุณหภูมิสูงและแรงดันสูงบริการด้วย

วาล์วชนิดนี้เป็นเพียงลักษณะเป็นโครงสร้างที่เรียบง่ายและการใช้งาน แต่ยังสามารถสร้างแมพยืดหยุ่นเล็กน้อยเพื่อชดเชยการเบี่ยงเบนของมุมใบหน้าปิดผนึกสร้างขึ้นในระหว่างการประมวลผล จึง ปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการ นอกจากนี้ ที่นั่งและประตูพื้นผิวตราแผ่นจะวางเกิน ด้วยโลหะผสมเหล็ก-ฐาน หรือฐานร่วมอัลลอยด์ หรือโลหะผสมคาร์ไบด์สำหรับระยะเวลานาน


ข้อมูลจำเพาะหลักพารามิเตอร์:

สิ้นสุด BW ขนาด: ASME B16 25

ใบหน้าใบหน้าและสิ้นสุดเพื่อสิ้นสุด: ASME B16.10

จัดอันดับแรงดันอุณหภูมิ: ASME B16 34

ตรวจสอบ และทดสอบ: API598, API600 หรือ API 6DHot Tags: ประทับตราความดันเหล็กประตูวาล์วจีน ผู้ผลิต สินค้าคุณภาพ ราคา ถูกความดันปิดประตูวาล์ว
ส่งคำถาม